ฟรี! IELTS INTENSIVE 4 SKILLS WORKSHOP – JAN 15

ทางสถาบัน BLC เราจะมีจัด IELTS workshop ฟรี! ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่ทั้ง 4 ทักษะของ IELTS – การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง Workshop
วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565
ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 12:00 น.
คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

แนะนำหลักสูตร UX/UI มหาวิทยาลัยในอังกฤษ

แนะนำหลักสูตร UX/UI มหาวิทยาลัยในอังกฤษ สาขาที่มาแรงในยุคดิจิทัล

5 นักออกแบบรองเท้า แข่งขันเพื่อคว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ

Northamptonshire, The Capital of the English Shoemaking, ศึกษาต่อ University of Northampton, นักออกแบบรองเท้า แข่งขันเพื่อคว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ

รีวิวคอร์ส A-level ที่ D’Overbroeck’s กับน้องมูนา

รีวิวคอร์ส A-level ที่อังกฤษ D’Overbroeck’s College Oxford กับน้องมูนา

Timeline LLM สำหรับน้องๆ กฎหมาย

รอก่อนไม่ได้แล้วสำหรับน้องๆกฎหมาย
สำหรับน้องๆ กฎหมาย :  กับ Timeline LLM
ถ้าพูดถึงการเรียนต่อ ป.โทที่อังกฤษ สายกฎหมายถือว่าเป็นสายที่เป็นที่นิยมมากในหมู่เด็กไทยเลยทีเดียว ถ้ารองมาจากสายธุรกิจเพราะสายวิชานี้สามารถเรียนซ้ำได้ถึง 2ใบ  แต่ทว่าด้วยจำนวนการสมัครที่หนาแน่นทำให้การส่งข้อมูลการสมัครมีระยะเวลานาน หรืออาจมีโอกาสทำให้พลาดการสมัครกับมหาลัยที่เราสนใจได้ ดังนั้นวันนี้พี่ๆ  Brit-ED จึงอยากมาแนะนำเคล็ดลับการสมัคร LLM ยังไงไม่ให้ชวดไปปีหน้ามาดูกันดีกว่าว่าจะมี Steps ยังไงบ้างไปดูกันเลย

เรียนต่อ ป.โท อังกฤษรอบ January 2022

เรียนต่อ ป.โท ที่อังกฤษรอบ January 2022
สำหรับน้องๆ ที่ต้องการเรียนต่อรอบมกราคม ปี 2022 ที่ UK ทางพี่ๆ BRIT-Ed ได้รวบรวมรายชื่อมหาวิทยาลัยและคอร์สเรียนไม่ว่าจะเป็นสาขา Art & Design, Humanities & Social Science, Finance, Marketing, Data Science, Business Analytics, LLM Law, Education, Engineering และ Life Science

หลักสูตร LLM ที่กต. รับรองในอังกฤษ ล่าสุด 2564-2565 | เรียนต่อคอร์สปริญญาโทกฎหมายที่กต.รับรอง | Study UK Law

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ การสอบผู้ช่วยผู้พิพากษา และรายชื่อมหาวิทยาลัย และ หลักสูตร LLM ที่ ก.ต.รับรองใน UK (ข้อมูลล่าสุด 2021 –  2022)*