งานแนะแนวเรียนต่อ Foundation UCL มหาวิทยาลัย TOP 10 ของโลก

งานแนะแนวเรียนต่อ Foundation UCL มหาวิทยาลัย TOP 10 ของโลก
งานแนะแนวเรียนต่อ Undergraduate Preparatory Certificates (UPC) (International Foundation) ที่ UCL มหาวิทยาลัย TOP 10 โลก วันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2021 เวลา 16.00 - 17.00 น. สถานที่: Online Via Zoom

University College London (UCL) ร่วมกับ BRIT- Education UK ตัวแทนที่เดียวในประเทศไทยหลักสูตร International Foundation and Pre-Master ที่ UCL จัดงาน "แนะแนวเรียนต่อ International Foundation " ขอเชิญน้องๆ และผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมฟัง presentation และร่วมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย UCL

รายละเอียดภายในงาน  ร่วมพูดคุยและฟัง presentation กับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย UCL และสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว (ผ่านโปรแกรม Zoom) น้องๆ สามารถสอบถามรายละเอียดคอร์ส รวมถึงการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย Foundation Course?
  • เกณฑ์การรับเข้าเรียน Foundation และข้อมูลที่สำคัญก่อนตัดสินใจ ?
  • จะเรียน Foundation ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เอกสารที่ใช้สมัครมีอะไรบ้าง ?
  • Foundation มีกี่หลักสูตร ?
  • วิธีการเรียนการสอนใน Class เป็นแบบไหน ?
  • จบ Foundation มหาวิทยาลัย UCL มีโอกาสเข้ามหาวิทยาลัย Top ใน UK ที่ไหนบ้าง ?

"สถิตินักเรียนที่จบหลักสูตร UCL Foundation ในปี 2020 ซึ่งเป็นช่วง COVID-19 ก็ยังได้รับการตอบรับเข้าเรียนปริญญาตรีที่ UCL หรือมหาวิทยาลัยอื่นในเครือ Russell Group ครบทุกคน 100% เต็ม ซึ่งรวมถึง

King's College, Imperial College, และ LSE และยังเคยมีได้ตอบรับจาก Oxford และ Cambridge ในปีปกติอื่นๆ ก่อนหน้านี้สถิตินักเรียนที่จบหลักสูตร UCL Foundation ในปี 2020 ซึ่งเป็นช่วง COVID-19 ก็ยังได้รับการตอบรับเข้าเรียนปริญญาตรีที่ UCL หรือมหาวิทยาลัยอื่นในเครือ Russell Group ครบทุกคน 100% เต็ม ซึ่งรวมถึง King's College, Imperial College, และ LSE และยังเคยมีได้ตอบรับจาก Oxford และ Cambridge ในปีปกติอื่นๆ ก่อนหน้านี้ เช็ครายชื่อสาขาวิชาที่นักเรียนปี 2020 ไปเข้าเรียนต่อได้ที่ .... https://www.ucl.ac.uk/languages-international-education/preparation-courses/upc-foundation/your-future-degree   "อ่านรีวิวพี่ต้น Alumni UCL Foundation ได้ที่นี่ https://www.brit-ed.com/reviews/university-college-london/foundation-ton" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครเรียน ติดต่อพี่ๆ BRIT-Ed ได้ที่ Line ID: @brit-ed Tel: 02-168-7890, หรือลงทะเบียนที่แบบฟอร์มด้านล่างบริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ

ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูล

  • ข้อมูลส่วนตัว

  • หลักสูตรที่สนใจศึกษาต่อ