อยากเรียนต่อ Oxford ต้องเริ่มต้นยังไง?

อยากเรียนต่อ Oxford ต้องเริ่มต้นยังไง?

อยากเรียนต่อ Oxford  ต้องเริ่มต้นยังไง ? 

 


 ทางพี่ๆ BRIT-Ed เข้าใจดีว่าน้องๆมีความใฝ่ฝันที่อยากเป็นส่วนหนึ่งกับมหาวิทยาลัยที่ถือจัดอยู่อันดับต้นๆของโลกอย่าง University of Oxford แต่ทว่าการเข้าสมัครเรียนต่อที่นี่นั้นมีขั้นตอนการเตรียมตัวที่ต้องใช้เวลานานปีเพื่อติวและฝึกฝนให้ถูกทางเพราะแค่ผล GPA อย่างเดียวนั้นไม่พอ !  ดังนั้นปัจจัยสำคัญ คือการให้น้องได้รับคำแนะนำโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญการสมัครเรียนต่อที่ University of Oxford 

ในวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน

เวลา: 16.30 - 17.30 น.

Location: 8th Floor, The Westin Grande Sukhumvit Bangkok (BTS Asok)

ลงทะเบียนร่วมงานด้านล่างเลย ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทยที่น้องๆ จะได้พบกับ  Lecturer และ Access Follow จาก University of Oxford ที่จะไลฟ์สดเข้ามาพูดคุย น้องๆ สามารถสอบถามได้ทันทีของเรื่องการสมัครเรียนสำหรับนักเรียนปริญญาตรี ได้ในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น

พิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆ ที่กำลังจะสมัคร UCAS เพื่อ เข้าเรียนปริญญาตรีที่ UK ปีหน้า และกำลังคิดอยู่ว่าจะเลือก Oxford ด้วยดีหรือไม่..


และนอกจากนี้ภายในงาน ยังมีกิจกรรมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยแบบตัวต่อตัว พร้อมไขข้อสงสัย เรื่องทุนการศึกษา คอร์สเรียน และสิ่งที่ต้องเตรียมเรียนต่อปี 2023 ทุกระดับชั้น กับงาน Mini UK University Fair กับมหาวิทยาลัยจาก UK โดยตรง Bristol, Dundee, Durham, Essex, Glasgow, Leeds, Queen Mary, SOAS, St Andrews, Strathclyde, York


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนร่วมงาน

ลงทะเบียนที่แบบฟอร์มด้านล่างเพื่อร่วมงาน หรือติดต่อพี่ๆ BRIT-Ed ได้ที่ Line ID: @brit-ed, Tel: 02-168-7890 บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ