ทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัย Teesside

ทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัย Teesside

มาแล้ว ! ทุนใหญ่จากมหาวิทยาลัย POP ด้าน Animation

Teesside University : ข่าวทุน
ข่าวดีไม่บอกไม่ได้แล้วกับทุนจากยูท็อประดับโลกด้าน Animation ทางมหาวิทยาลัยฝากมาบอก! สำหรับน้องที่สนใจเรียนต่อในด้านต่างๆที่เกี่ยวกับด้าน IT ในสาขาต่างๆไม่ว่าจะเป็น ด้าน AI, Anmation,หรือ Finnacial Tecnology ก็สามารถชิงทุนได้ซึ่งมูลค่าทุนเริ่มต้นที่ 4 แสนบาทพร้อมรีบลงทะเบียนก่อนเมษายน นี้ ทุนการศึกษา: 10,000 ปอนด์ จำนวนทุนการศึกษา: 6 ทุน เงื่อนไขทุนการศึกษา ถือสัญชาติไทย (ตามหนังสือเดินทาง) ต้องได้รับ Offer จาก มหาวิทยาลัย Teessideในระดับป. โท

ทำไมถึงต้องเรียนที่มหาวิทยาลัย Teesside มหาวิทยาลัย Teesside  ตั้งอยู่ในเมือง Middlesbrough เป็นเมืองที่น่าอยู่และทันสมัย ค่าครองชีพไม่แพง ส่วนค่าเล่าเรียนไม่สูงมาก การเดินทาง Teesside  ห่างจาก London 3 ชั่วโมงโดยรถไฟ นอกจากสาขาด้าน Animation ที่มีชื่อเสียงแล้ว Teeside ยังมีชื่อเสียงด้านสาขา Medical Technology, Radiography, Chemical Engineering, Art and Design, Forensic science เป็นต้น และที่สำคัญเรียนที่ Teesside ไม่ต้องใช้ IELTS สามารถสอบ Placement Test ได้

รางวัลที่ Teesside  ได้รับ
  • ได้รับการประเมินระดับเหรียญเงินด้านการเรียนการสอน Silver Award, Teaching Excellence Framework (TEF)
  • รางวัล University of the Year
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครเรียน ติดต่อพี่ๆ BRIT-Ed ได้ที่ Line ID: @brit-ed Tel: 02-168-7890, หรือลงทะเบียนที่แบบฟอร์มด้านล่างบริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ

ลงทะเบียนร่วมงาน

  • ข้อมูลส่วนตัว

  • หลักสูตรที่สนใจศึกษาต่อ