งานเลี้ยงสังสรรค์นักเรียนไทยที่ University of Leeds ประจำปี 2020 – 2021

งานเลี้ยงสังสรรค์นักเรียนไทยที่ University of Leeds ประจำปี 2020 – 2021
ผ่านไปแล้วนะคะสำหรับงาน Thai Night ที่มหาวิทยาลัย Leeds เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในตรีม ValentineValenterrr จัดโดย Thai Society และร่วมสนับสนุนโดย BRIT – Education UK ตัวแทนมหาวิทยาลัยลีดส์ที่แรกในไทย ที่แนะแนวน้องๆ Leeds มามากกว่า 25 ปี และมีศิษย์เก่ามากที่สุดในประเทศ น้องๆที่สนใจสามารถปรึกษาเกี่ยวกับการสมัครเรียน ชีวิตความเป็นอยู่ บรรยากาศการเรียนต่อที่ Leeds และร่วมกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Leedsฟรี!! สามารถติดต่อพี่ๆ Brit-Ed ได้เลยทั้งทางไลน์ @brit-ed, โทรศัพท์ 02-168-7890, หรือลงทะเบียนทางด้านล่างได้เลย บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่า  

“แชร์ประสบการณ์ University of Leeds ดีไหม มาฟังกันเลย”

  N'Bell, MA Advertising & Marketing, University of Leeds "ขอบคุณพี่ๆที่ brit-ed ที่เป็นสปอนเซอร์งานไทยไนท์ มากๆนะคะ งานที่ผ่านมาจัดดี สนุกมากๆเลยค่ะ พี่ๆสนับสนุนดีมากๆค่า" N'On, BA Business Management with Marketing  "งานลีดส์ไทยไนท์เมื่อคืนสนุกมากๆเลยค่า ต้องขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ใจดีอย่าง brit-ed ด้วยนะคะ พี่ๆที่ช่วยประสานงานน่ารักกันมากๆ" N' Jane, MSc Accounting and Finance, University of Leeds "ขอบคุณทาง Brit-education มากค่าที่มาเป็น Sponsor ให้กับ Thai night Leeds 2020 ทำให้พวกเราเจอเพื่อนใหม่มากมาย และประสบการณ์ใหม่ ขอบคุณมากน้าค่า"   N'Jean, MSc Accounting and Finance, University of Leeds "ขอบคุณที่เป็นsponsorงานThai nightนะคะ งานสนุกมากเลยค่ะ ทำให้รู้จักเพื่อนใหม่ด้วยค่าาาา"     N'Bank, MSc Enterprise and Entrepreneurship, University of Leeds "ขอบคุณพี่ๆ Brit-Ed มากๆสำหรับการช่วยเหลือละคำชี้แนะหลายๆอย่าง ตอนนี้มาเรียนอยู่ Leeds แล้ว ละก็ขอบคุณอีกทีที่ช่วยสนับสนุน Leeds Thai Night นะครับผม ?"     N'Titapa "ขอบคุณพี่ๆทาง Brit-Education มากๆเลยค่ะ สำหรับคำแนะนำดีๆ?? และขอขอบคุณพี่ๆทีมงานที่เป็นผู้ใหญ่ใจดีร่วมสนับสนุนสปอนเซอร์สำหรับงาน Leeds Thai Night ด้วยค่ะ ??" N'Suchanya "ขอบคุณพี่ๆที่ Brit-Ed มากๆนะคะที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ จนตอนนี้ได้มาเรียนที่ Uni of Leeds อย่างที่ตั้งใจไว้ ทุกคนน่ารักมาก แนะนำเลยย ) N'Piyatida, MSc Advertising and Marketing, University of Leeds "ขอบคุณพี่ Brit education ที่เป็นสปอนเซอร์กิจกรรมให้พวกเราคะ ใครต้องการคำแนะนำเรื่องเรียนต่ออังกฤษแนะนำที่นี่เลยค่ะ" N'Mind, MA Corporate Communications, Marketing and Public Relations, University of Leeds "ที่ Brit Education เค้าดูแลตั้งแต่ต้นไม่ว่าจะเป็นแนะนำมหาลัย วีซ่า etc. จนตอนนี้มาเรียนที่อังกฤษแล้วค่ะ ที่เดียวจบเลยจริงๆ Highly impressive!!" N'Thiti, MSc financial risk management, University of Leeds
"Brit education ทำให้ผมได้พบโอกาสดีๆที่ UK ในการเรียนต่อปริญญาโท พี่ๆพร้อมให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นด้าน
คณะที่เรียนและมหาลัยครับ มากกว่าไปนั้นเรื่อง VISA และที่พักระหว่างมาเรียน ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นก่อนมา
เรียน อยากเชิญชวนเพื่อนๆมาลองปรึกษาดูนะครับ" N'Slaiwan, MSc Consumer Analytics and Marketing Strategy, University of Leeds "ปรึกษาที่ Brit ตามพี่สาว ให้คำแนะนำได้ดีค่ะ ทำให้เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจมาเรียนต่อที่ Leeds" N'Chatcharee "พี่ๆให้คำแนะนำในการศึกษาที่ดีมากเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง course, ที่พัก และสภาพแวดล้อมของเมือง"   N'Tanya "ขอบคุณ พี่ๆทุกคนที่ให้คำแนะนำอย่างดี ทำให้ตัดสินใจมหาลัยและคณะได้ง่ายมากขึ้น แนะนำนะคะสำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจ ติดต่อเลยค่าาาา" N'PuPae "พี่ๆให้บริการ เป็นกันเองมากๆ คอยติดตาม แนะนำสิ่งต่างๆให้มั่นใจ สามารถเดินทางมาเองได้เลยค่ะ" N'Krai, MA Corporate Communications, Marketing and Public Relations, University of Leeds "พี่ๆประสานงานรวดเร็วทันใจ ตามงานให้ไม่บกพร่องเลยค้า recommended!"  

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย Leeds

     • 14th universities ใน UK (The Complete niversity guide 2020)      • Top 100 World University Rankings (QS World University Ranking 2020)      • Gold rating Teaching Excellence Framework (TEF) ในปี 2017      • เป็นสมาชิกของกลุ่ม Russell Group   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครเรียน ติดต่อพี่ๆ BRIT-Ed ได้ที่ Line ID: @brit-ed Tel: 02-168-7890, หรือลงทะเบียนที่แบบฟอร์มด้านล่างบริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ

ลงทะเบียนร่วมงาน

  • ข้อมูลส่วนตัว

  • หลักสูตรที่สนใจศึกษาต่อ