เจาะลึกสาย Logistics ที่ University of Portsmouth

เจาะลึกสาย Logistics ที่ University of Portsmouth

เจาะลึกสาย Logistics ที่ Portsmouth โดยอาจารย์ด้าน Logistics

🗓️ วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2023

🕞 เวลา 11.30 - 12.00 น.

📌 ผ่าน zoom

เจาะลึกสาย Logistics โดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัย Portsmouth ที่สอนด้าน Logistics โดยตรง Portsmouth เป็น 1 ใน เมืองท่าของอังกฤษที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมด้านทะเล และวิศวกรรมต่างๆ มีงานวิจัยเชิงสมุทรศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันทั่วโลก พร้อมกับคอร์ส MSc Logistics and Supply Chain Management ที่ได้รับการรับรองจาก Chartered Institute of Logistics and Transport (CILT) ซึ่งเป็นการรับรองคุณภาพจากสถาบันการขนส่งสินค้าในสหราชอาณาจักร การันตีการเพิ่มโอกาสหางานสำหรับน้องๆ ที่สนใจทำงานต่อด้าน Logistics ในอังกฤษ

สิ่งที่น้องๆ จะได้รับ

น้องๆ จะได้รู้จักสาขา Logistics and Supply Chain Management ของที่มหาวิทยาลัย Portsmouth อย่างดียิ่งขึ้น วิธีการเรียนการสอนในบริบทของปริญญาโท เนื้อหาที่สำคัญ และการค้นหาข้อมูลเพื่อตอบโจทย์การเรียนรู้

บรรยายโดย

Dr. Graham Wall BSc, MSc, PhD, FCILT, SFHEA, Senior Lecturer in Logistics and Supply Chain Management, Accredited Panel Member for the CILT, Course Leader for MSc Logistics and Supply Chain Management, School of Mathematics and Physics University of Portsmouth

สำหรับน้องๆ ที่อยากให้ทางพี่ ๆ BRIT - Ed แนะนำในรายวิชา สามารถทักไลน์เข้ามาได้เลยค่ะ  พี่ BRIT - Ed จะช่วยแนะนำคอร์ส มหา'ลัย และสมัครเรียนจนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ดูแลฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ


ลงทะเบียนร่วมงาน

ติดต่อพี่ๆ BRIT-Ed ได้ที่ Line ID: @brit-ed

Tel: 02-168-7890, หรือลงทะเบียนที่แบบฟอร์มด้านล่างบริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.